Công ty Cổ phần Thiết bị trực tuyến - Hotline: (08) 3600 3600 / 3600 4600
Đo điện trở đất Kyoritsu 4116A

Đo điện trở đất Kyoritsu 4116A

Nhãn hàng: Kyoritsu
Xuất xứ: Nhật Bản
Mã sản phẩm: KRS-411-089
Bảo hành: 12 tháng
Trọng lượng: 2 kg
Giá bán (chưa VAT): Xin liên hệ
Số lượng:
Thành tiền: 0 VNĐThông tin sản phẩm


Đo điện trở đất Kyoritsu 4116A


Giống như tất cả các thiết bị đo điện khác, đo điện trở đất Kyoritsu hoạt động dựa trên nguyên tắc an toàn tuyệt đối với người sử dụng. Chính vì vậy, toàn bộ quy trình sản xuất Kyoritsu 4116A phải được giám sát chặt chẽ, đảm bảo không có sai số xảy ra. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm sử dụng thiết bị này vì đây là sản phẩm chính hãng của Kyoritsu - nhà sản xuất có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các thiết bị đo điện.

 

Đo điện trở đất Kyoritsu 4116A được làm bằng vật liệu nhựa cao cấp, có độ nhám cao, chống trượt vừa tạo cảm giác chắc chắn, êm tay vừa đảm bảo an toàn cho bạn kể cả khi bị ra mồ hôi tay hay tay bạn đang bị dính dầu nhớt trong lúc làm việc.

 

do-dien-tro-dat-4116a

Các sản phẩm khác:

Đo điện trở đất Kyoritsu 4118A

Đo điện trở đất Kyoritsu 4120A

 

Đo điện trở đất Kyoritsu 4116A dùng để xác định điện trở của đất, từ đó đưa ra phương pháp lắp đặt các thiết bị tiếp đất một cách an toàn cùng cách sử dụng để thiết bị được bền lâu.

 

Thông số kỹ thuật

- Chi thị số

- Phạm vi đo: 20-2000Ω

 

Bộ dụng cụ đo điện trở đất có giá tốt nhất tại: http://bit.do/do-dien-tro-dat


Thông tin nhà sản xuất


Kể từ ngày thành lập vào năm 1940, Kyoritsu đã làm hài lòng khách hàng và cung cấp sản phẩm Đo điện trở đất Kyoritsu 4116A với chất lượng cao với dịch vụ ưu tiên hàng đầu. Kyoritsu đặt nặng việc hỗ trợ khách hàng đã giúp Kyoritsu xây dựng mối quan hệ khách hàng và nhà phân phối ngày càng mạnh mẽ và lâu dài mà tiếp tục ngày hôm nay.
 

Đo điện trở đất Kyoritsu 4116A


Dải sản phẩm đa dạng của Kyoritsu trong đó có Đo điện trở đất Kyoritsu 4116A đã góp phần phát triển công nghệ và nền tảng công nghiệp trên toàn thế giới.

Trong tương lai Kyoritsu sẽ phải đối mặt với những thay đổi đáng kể và sẽ cần phải được thích nghi với yêu cầu của các công nghệ mới.
 

Đo điện trở đất Kyoritsu 4116A


Ngoài ra, Kyoritsu nhận ra tầm quan trọng của việc có trách nhiệm đối với các vấn đề môi trường toàn cầu, môi trường ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Đó là niềm hy vọng chân thành của Kyoritsu, không chỉ để duy trì phát triển kinh doanh của hãng mà còn nhìn vào tương lai cho thế hệ tiếp theo.

Vì lý do đó Kyoritsu cam kết nắm lấy công nghệ và quy trình sản xuất sẽ góp phần giải pháp môi trường trong đó có việc cải tiến sản phẩm Đo điện trở đất Kyoritsu 4116A.


Sản phẩm liên quan

Brand

Đang online :58 - Tổng truy cập : 75,726,149