Công ty Cổ phần Thiết bị trực tuyến - Hotline: (08) 3600 3600 / 3600 4600
Đo điện trở đất Kyoritsu 4118A

Đo điện trở đất Kyoritsu 4118A

Nhãn hàng: Kyoritsu
Xuất xứ: Nhật Bản
Mã sản phẩm: KRS-411-090
Bảo hành: 12 tháng
Trọng lượng: 2 kg
Giá bán (chưa VAT): Xin liên hệ
Số lượng:
Thành tiền: 0 VNĐThông tin sản phẩm


Đo điện trở đất Kyoritsu 4118A


Máy đo điện trở đất Kyoritsu 4118A được chế tạo từ vật liệu nhựa cao cấp, bảo đảm an toàn cho máy và cả sự an toàn cho người sử dụng. Kyoritsu 4118A hạn chế sự hư hỏng khi tiếp xúc với nguồn điện cao. Máy đo được lắp ráp tỉ mỉ, theo đúng quy trình chuẩn quốc tế. 

 

Đo điện trở đất Kyoritsu 4118A cùng với các thiết bị khác như máy đo điện trở, ampe kìm ngày càng được quan tâm và sử dụng. Máy đo là một trong số các thiết bị được tin dùng bởi chất lượng đảm bảo, thương hiệu uy tín và giá hợp lý

 

Thiết kế ưu việt
Thiết kế màn hình kim hiển thị rõ ràng kết hợp nút xoay điều chỉnh tiện lợi, dễ sử dụng. Kiểu dáng gọn nhẹ, vừa tay cầm. Máy đo được đựng trong hộp gọn gàng cùng các phụ kiện kèm theo, thuận tiện cho việc bảo quản hoặc mang theo bên người khi làm việc.

 

do-dien-tro-dat-4118a

 

CHỨC NĂNG
Máy đo điện trở đất
Kyoritsu 4118A là dụng cụ dùng để kiểm tra nối đất an toàn cho thiết bị trong quá trình thi công lắp đặt, nghiệm thu hệ thống điện trước khi đưa vào sử dụng, nhằm mang lại sự an toàn cho người dùng.

 

Thông số kỹ thuật

- Chi thị số

- Phạm vi đo: 20-2000Ω

 

Các sản phẩm khác:

Đo điện trở đất Kyoritsu 4120A

Đo điện trở đất Kyoritsu 4140


Thông tin nhà sản xuất


Kể từ ngày thành lập vào năm 1940, Kyoritsu đã làm hài lòng khách hàng và cung cấp sản phẩm Đo điện trở đất Kyoritsu 4118A với chất lượng cao với dịch vụ ưu tiên hàng đầu. Kyoritsu đặt nặng việc hỗ trợ khách hàng đã giúp Kyoritsu xây dựng mối quan hệ khách hàng và nhà phân phối ngày càng mạnh mẽ và lâu dài mà tiếp tục ngày hôm nay.
 

Đo điện trở đất Kyoritsu 4118A


Dải sản phẩm đa dạng của Kyoritsu trong đó có Đo điện trở đất Kyoritsu 4118A đã góp phần phát triển công nghệ và nền tảng công nghiệp trên toàn thế giới.

Trong tương lai Kyoritsu sẽ phải đối mặt với những thay đổi đáng kể và sẽ cần phải được thích nghi với yêu cầu của các công nghệ mới.
 

Đo điện trở đất Kyoritsu 4118A


Ngoài ra, Kyoritsu nhận ra tầm quan trọng của việc có trách nhiệm đối với các vấn đề môi trường toàn cầu, môi trường ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Đó là niềm hy vọng chân thành của Kyoritsu, không chỉ để duy trì phát triển kinh doanh của hãng mà còn nhìn vào tương lai cho thế hệ tiếp theo.

Vì lý do đó Kyoritsu cam kết nắm lấy công nghệ và quy trình sản xuất sẽ góp phần giải pháp môi trường trong đó có việc cải tiến sản phẩm Đo điện trở đất Kyoritsu 4118A.


Sản phẩm liên quan

Brand

Đang online :56 - Tổng truy cập : 75,998,485